[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Hãy cùng STUDYVIET tổng hợp Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects nhé.

Khác với Adobe Photoshop – phần mềm chỉnh sửa ảnh, thì Adobe After Effects – phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp luôn đi cùng với những Plugin hỗ trợ.

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Ở Photoshop, các bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng, nhưng ở After Effects….riêng nó là chưa đủ!. Chúng ta sẽ không thể có những hiệu ứng kỹ xảo như mong muốn nếu như không có hỗ trợ của những những Plugin từ bên thứ 3! Đó là điều chắc chắn.

10. Twixtor Đến Từ Re Vision Effects

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Xếp ở vị trí thứ 10 là Twixtor Pro. Chức năng duy nhất mà Twixtor mang lại đó là “tua nhanh” và “làm chậm” video của bạn. Nhưng, nó không chỉ đơn thuần là kéo dãn hay co thời gian lại, mà Twixtor sẽ tính toán hợp lý để thêm các keyframe trung gian cho những chuyển động chậm đi hay nhanh lên một cách mượt mà nhất.

Xem Thêm: [Re Vision Effects] Twixtor Pro 6.0 Cho Adobe After Effects Full Crack

9. GenArts Sapphire 7.04

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

GenArts Sapphire là một Plugin tạo những hiệu ứng kĩ xảo chuyên nghiệp, với khả năng tùy biến cực kỳ cao giúp tạo ra những hiệu ứng rất tuyệt vời.

Plugin này được áp dụng rất nhiều vào các bộ phim kĩ xảo nổi tiếng như Chúa tể của những chiếc nhẫn, Spider-man, Sim city,…. Nếu bạn sử dụng thành thạo bộ Plugin này thì sẽ không cần đắn đo và chọn lựa những Video Background nữa.

Xem thêm: [GENARTS] GenArts Sapphire 7.04 Cho Adobe After Effects Và Adobe Premiere

8. Primatte Keyer 5.1

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Primatte Keyer 5.1 trong bộ Red Giant Keying Suite là một Plugin tuyệt vời, đủ khả năng thay thế cho “lão” Keylight. Trong khi Keylight chỉ làm việc theo cách quá tự động thì Primatte Keyer sẽ giúp bạn có thêm những chức năng tùy biến cao hơn, giúp cho việc key green screen dễ dàng hơn bao giờ hết và cho ra một sản phẩn Keying hoàn hảo nhất

Xem thêm: [REDGIANT] Red Giant Keying Suite Cho Adobe After Effect Và Adobe Premiere

7. Trapcode Particular

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Trapcode Particular trong bộ Red Giant Trapcode Suite là một Plugin rất đơn giản nhưng ứng dụng của nó nhiều vô số kể. Khi mới vào, nó chỉ đơn giản cung cấp cho bạn những “hạt cơ bản” và từ những hạt này, bạn có thể làm ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt, rất tuyệt vời!

Xem thêm: [REDGIANT] Red Giant Trapcode Suite Cho Adobe After Effects Và Adobe Premiere

6. Mocha Tracker V3

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Mocha Tracker V3…. đây không hẳn là một Plugin, đây là một chương trình phần mềm riêng biệt, nhưng vì tính hữu dụng của nó nên mình đã đưa nó vào đây.

Với những thuật toán tracker tân tiến, Mocha Tracker V3 có thể Tracking những vật thể chuyển động một cách dễ dàng và mượt mà. Mocha Tracker V3 không chỉnh dàng riêng cho After Effects mà nó còn sử dụng được trong nhiều phần mềm chỉnh sửa Video khác nữa.

Xem thêm: [DOWNLOAD] Mocha Tracker v3 Full Crack – Plugin Cần Thiết Cho Adobe After Effects

5. Newton 2 

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Đứng ở vị trí thứ 5 là Plugin Newton 2 đến từ AESCRIPT. Đây là một Plugin rất cần thiết cho tạo ra những Motion Graphic chuyên nghiệp, nhanh chóng. Newton 2 sẽ áp dụng những định luật tự nhiên như Va chạm, ma sát, lực hấp dẫn,..một cách nhanh chóng.

Xem thêm: [AESCRIPT] Newton 2 Full Download Cho Adobe After Effects

4. 3d Invigorator Pro

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Plugin đến từ Zaxwerks : 3d Invigorator Pro là plugin chuyên tạo hình 3d trực tiếp trên After Effects.

Tuy nhiên đây là một plugin khá ít người biết đến. 3d Invigorator Pro với giao diện trực quan, dễ nhìn và không đòi hỏi cấu hình cao, sẽ là một Plugin cứu cánh cho những máy không đủ để chiến những phần mềm chuyên tạo hình 3D như: 3dsmax, maya, cinema 4d,…

Xem thêm: [ZAXWERK] 3d Invigorator Pro Full Crack Cho Adobe After Effects

3. Magic Bullet Look

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Magic Bullet Look là một Plugin nằm trong bộ Red Giant Magic Bullet Suite rất nổi tiếng từ Redgiant. Đây là một bộ Plugin chuyên chỉnh màu và hòa trộn màu sắc để cho ra những sản phẩm video nhưng ý muốn chỉ vời vài click.

Xem thêm: [REDGIANT] Red Giant Magic Bullet Suite V12.02 Cho Adobe After Effects Và Adobe Premiere

2. Optical Flares

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Đứng ở vị trí Á quân là Plugin rất nổi tiếng từ Video Copilot tên là Optical Flares. Đây là Plugin chuyên dụng để tạo ánh sáng Flare chuyên nghiệp, với hàng trăm mẫu ánh sáng đẹp mắt và có thể tùy chỉnh áng sáng dễ dàng. Với những ứng dụng thực tiễn, giao diện thân thiện dễ dùng, tương tác mạnh mẽ, Optical Flares đã trở thành một Plugin luôn phải cài đặt ngay sau After Effects

Xem thêm: [VIDEO COPILOT] Optical Flares Cho After Effect CS6 và CC Full Crack

1. Element 3d v2 – Plugin Hay Nhất Cho After Effects

[TỔNG HỢP] Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Đứng ở vị trí thứ nhất chắc các bạn cũng dễ dàng đoán ra, đó là Plugin rất nổi tiếng đến từ Video Copilot. Đó là plugin Element 3d V2 – tiếp nối thành công của Element 3d v1.

Element 3d v2 là một Plugin tạo khối, hình 3d, chuyển động 3d chuyên nghiệp nhất trong After Effects, với một kho Pack Model khổng lồ với mọi lĩnh vực khác nhau như: máy bay, ô tô, hoa quả, vật dụng,….bạn có thể đễ dàng chọn, download thêm model từ internet và dễ dàng đưa vào video một cách dễ dàng.

Vì vậy đây là Plugin xứng đáng đứng top 1 Những Plugin Hay Nhất Cho After Effects

Xem thêm: [VIDEO COPILOT] Element 3D v2 Full Crack Win + Mac